Cùng tìm hiểu Quảng cáo trên facebook qua một số số tài liệu hay nhất

Chia sẻ: Gvx Gvx | Ngày: | 10 tài liệu

0
724
lượt xem
43
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Cùng tìm hiểu Quảng cáo trên facebook qua một số số tài liệu hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng tìm hiểu Quảng cáo trên facebook qua một số tài liệu hay nhất sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về lĩnh vực quảng cáo qua mạng xã hội Facebook.

Lưu
Quảng cáo trên Facebook dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng trẻ tuổi:học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, công sở… Nhiều doanh nghiệp ý thức được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng người hâm mộ trên Facebook.

Tài liệu trong BST: Cùng tìm hiểu Quảng cáo trên facebook qua một số số tài liệu hay nhất

 1. Facebook – Đế chế quảng cáo mới

  pdf 7p 89 14

  Mùa hè vừa qua, Nike đã giành vị trí quán quân về xây dựng thương hiệu, chủ yếu nhờ vào một đoạn quảng cáo dài 3 phút có tên gọi là “Write the Future” với hàng trăm triệu người đã xem nó trên truyền hình. Tuy nhiên, điều đáng nói là trước khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông truyền thống, đoạn quảng cáo này đã được Nike tung lên mạng xã hội Facebook.

 2. Những thiết lập trên Facebook

  pdf 11p 64 6

  Thiết lập để nhận thông báo khi có thiết bị lạ xâm nhập, kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp, chặn tài khoản quảng cáo, spam hay kiểm duyệt đường dẫn nguy hiểm sẽ giúp tài khoản Facebook an toàn hơn. Thông báo khi đăng nhập từ thiết bị lạ Trước khi kích hoạt phần này, người dùng cần vào phần thiết lập tài khoản (Account Settings), chọn thẻMobile để khai báo số điện thoại liên kết cùng tài khoản Facebook.

 3. Các hình thức quảng cáo trên facebook

  pdf 11p 224 41

  Các hình thức quảng cáo trên facebook đều phù hợp với một mục tiêu marketing nhất định và mang lại hiệu quả khác nhau. Cùng tìm hiểu về 2 hình thức quảng cáo trên facebook để thấy bạn phù hợp và nên lựa chọn hình thức nào?

 4. Khi các nhà quảng cáo nhấn nút Like Facebook

  pdf 6p 70 5

  Xưa nay trong ngành quảng cáo vẫn luôn tồn tại một câu đố khó trả lời. Các doanh nghiệp đặt hàng quảng cáo hiểu rằng chỉ một nửa số tiền họ đầu tư cho quảng cáo thực sự mang lại hiệu quả. Nửa còn lại hoàn toàn bị lãng phí. Nguyên nhân nằm ở chỗ không phải lúc nào quảng cáo cũng đến được với đối tượng mà nó cần nhắm đến.

 5. Để quảng cáo hiệu quả trên facebook

  pdf 11p 168 34

  Quảng cáo trên facebook có 3 hình thức chính: Facebook Ads – Sponsored Stories – Post Engagement, mỗi hình thức phù hợp với một mục tiêu marketing nhất định và mang lại hiệu quả khác nhau. Cùng tham khảo tài liệu Để quảng cáo hiệu quả trên facebook để thấy bạn phù hợp và nên lựa chọn hình thức nào?

 6. Nỗi khổ quảng cáo của Facebook ( P1)

  pdf 8p 69 4

  Điểm nhấn trong chiến dịch online của hãng ôtô Mỹ Ford nhằm quảng bá cho chiếc Focus 2012 là trang Fan Page (trang người hâm mộ) miễn phí trên Facebook với hình ảnh chú rối ngộ nghĩnh Doug. Chú rối màu cam này đã thu hút hơn 43.000 người sử dụng Facebook click vào nút “Like”.

 7. Để quảng cáo hiệu quả trên Facebook!

  pdf 11p 112 9

  Quảng cáo trên Facebook có 3 hình thức chính: Facebook Ads – Sponsored Stories – Post Engagement, mỗi hình thức phù hợp với một mục tiêu marketing nhất định và mang lại hiệu quả khác nhau.

 8. Chiến dịch quảng cáo trên facebook

  pdf 11p 131 28

  Tài liệu Chiến dịch quảng cáo trên facebook giúp bạn nắm được quy trình để đăng quảng cáo trên facebook từ cách đăng nhập , quyết định cái bạn cần quảng cáo, thiết kế quảng cáo đến chọn mục tiêu quảng cáo,...Tham khảo và thành công bạn nhé!

 9. Marketing hiệu quả trên Facebook

  pdf 6p 65 9

  Tìm được một nơi tốt mà miễn phí để quảng bá những sản phẩm của bạn, dịch vụ và website trên thế giới online là giấc mơ của tất cả mọi người – Quảng cáo Facebook biến nó thành sự thật. Facebook với nửa triệu người dùng và hàng ngàn mạng xã hội để lựa chọn, Facebook đã mang lại những khách hàng tiềm năng đến gần với bạn.

 10. 6 cách sử dụng Facebook Apps cho doanh nghiệp

  pdf 13p 44 6

  Hãy đọc và khám phá rất nhiều cách mà các doanh nghiệp sử dụng để quản lý Facebook Apps. Tại sao lại là Facebook Apps? Có rất nhiều những lý do giải thích tại sao chúng ta nên sử dụng Facebook apps.

Đồng bộ tài khoản