Tìm hiểu về tài chính bất động sản giúp các bạn có quyết định đầu tư chính xác

Chia sẻ: Trần Thị Em | Ngày: | 10 tài liệu

0
545
lượt xem
29
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tìm hiểu về tài chính bất động sản giúp các bạn có quyết định đầu tư chính xác
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các tài liệu về tài chính đầu tư bất động sản dành cho các bạn tham khảo ,có các giải pháp về bất động sản và các tài liệu khác hy vọng bộ sưu tập này giúp các bạn có nhiều sự hiểu biết thêm về tài chính bất động sản.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu về tài chính bất động sản giúp các bạn có quyết định đầu tư chính xác

 1. Chính sách tài chính cho thị trường bất động sản

  pdf 13p 109 34

  Thị trường bất động sản Việt Nam phụ thuộc rất lớn vào nguồn vốn. Chính sách siết chặt tín dụng đã khiến cho thị trường gặp nhiều khó khăn. Cùng tham khảo "Chính sách tài chính cho thị trường bất động sản" để hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản hiện nay cũng như các chính sách cho thị trường này.

 2. Tài chính bất động sản: Bài toán cơ bản để giải quyết quy hoạch Hà Nội

  pdf 7p 43 3

  Định hướng phát triển Hà Nội về phía Tây đã được Chính phủ, lãnh đạo thành phố quyết định từ nhiều năm nay. Điều này lại được khẳng định một lần nữa trong quy hoạch Hà Nội mở rộng.

 3. Tìm vốn cho thị trường bất động sản

  pdf 8p 59 8

  Trong bối cảnh thắt chặt tiền tệ phục vụ cho mục tiêu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, hệ thống ngân hàng đã và đang hạn chế tín dụng cho thị trường bất động sản.

 4. Mở kênh tài chính nào cho bất động sản?

  pdf 10p 50 4

  Cần xem xét xử lý đồng bộ các chính sách tài chính, tiền tệ. Khi đã tiến hành các biện pháp thắt chặt tín dụng từ hệ thống ngân hàng cho thị trường bất động sản thì phải có những giải pháp thay thế kênh cung cấp tài chính cho thị trường bất động sản.

 5. Giải pháp tài chính cho thị trường Bất động sản phía Nam

  pdf 8p 64 8

  Các giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản tiêu thụ sản phẩm là nội dung cuộc hội thảo được Bộ Xây dựng tổ chức sáng nay (18/1) tại thành phố Hồ Chí Minh.

 6. Tài chính đối với doanh nghiệp bất động sản

  pdf 9p 59 13

  Phân tích tài chính có thể phục vụ cho quá trình nhận định, đánh giá, dự báo và lập kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả tài chính của doanh nghiệp bất động sản và đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững cho nền kinh tế nước nhà.

 7. Mối liên hệ Tài chính-Bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam

  pdf 9p 62 15

  Bất kỳ một sản phẩm BĐS nào cũng đều được hình thành từ một nguồn tài chính nào đó, có thể từ nguồn tích lũy, tiết kiệm của tổ chức, cá nhân, có thể từ nguồn vay ngân hàng, vay tổ chức, vay cá nhân, gia đình,

 8. Ba xu hướng của tài chính bất động sản

  pdf 9p 70 17

  Hiện có 3 loại ý kiến đánh giá về trạng thái và xu hướng tài chính bất động sản.- "Quả bom" phá giá bất động sản cao cấp phát nổ?- Tồn kho bất động sản 'ngút trời' của nhiều ông lớn địa ốc phía Nam..

 9. Dịch vụ trung gian tài chính có giúp thị trường bất động sản lấy lại niềm tin?

  pdf 7p 53 5

  Sau vụ "nổi đình nổi đám" của dự án Usilk City (Hà Đông) phải liên kết với BIDV làm trung gian quản lý dòng vốn cho khách hàng, nhiều ngân hàng đã nhanh chóng nhận ra nhu cầu về một trung gian tài chính, đảm bảo nguồn tiền của khách hàng mua nhà sử dụng đúng mục đích.

 10. Các phương thức ổn định thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay

  pdf 13p 587 385

  Thị trường bất động sản VN cũng đã và đang bộc lộ nhiều hạn chế, tiêu cực. Do vậy việc xác định và thực hiện các phương thức để ổn định thị trường bất động sản ở VN hiện nay có ý nghĩa rất quan trọng và bức thiết. Cùng tham khảo "Các phương thức ổn định thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay" để hiểu rõ hơn.

Đồng bộ tài khoản