10 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán hay kèm đáp án

Chia sẻ: Chu Thương Minh Trang | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

12
8.299
lượt xem
1.060
download

10 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán hay kèm đáp án

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Môn Toán là môn cơ bản và bắt buộc phải có mặt trong các kỳ thi tuyển sinh, trong đó có kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Nhiều em học sinh không tránh khỏi những bỡ ngỡ, lúng túng trước các đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán vì bản thân chưa được làm quen hoặc ít tiếp xúc với các dạng đề thi này. Để giúp các em thêm vững tin cho kỳ thi sắp tới, chúng tôi đã sưu tầm và gửi đến các em "10 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán hay kèm đáp án". Đây là những đề thi hay, có hướng dẫn giải chi tiết, vừa giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi vừa mang lại cho các em những cách giải nhanh và chính xác nhất. Mời các em tham khảo sau đây.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán hay kèm đáp án

Để giúp cho các em học sinh chuẩn bị thi tuyển vào lớp 10 có thêm tài liệu ôn tập hữu ích cho các môn cơ bản, chúng tôi đã sưu tầm và biên tập nhiều đề thi tuyển sinh môn toán của các trường uy tín trong cả nước để gửi đến các em tài liệu "10 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán hay kèm đáp án". Đây là những đề thi hay, bao quát được kiến thức của năm gần nhất. Tin rằng, với những đề thi này, các em sẽ làm quen được với cấu trúc và cách ra đề thi tuyển sinh môn Toán. Sau đây là nội dung tóm tắt của tài liệu:

ĐỀ THI TUYỂN SINH LỚP 10 MÔN TOÁN 

 

 

Các em vừa xem qua một phần của "10 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán hay kèm đáp án". Để có thể xem trọn bộ 10 đề thi kèm hướng dẫn giải, các em có thể xem trực tiếp trên website hoặc tải về máy làm tư liệu tham khảo khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến các em những đề thi tuyển sinh lớp 10 môn toán khác như: Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2014-2015, Đề thi tuyển sinh lớp 10 chuyên Toán. Mời các em tham khảo và luyện tập để củng cố kiến thức cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản