Ẩm thực Việt Nam lấy tự nhiên làm gốc vừa ngon vừa lành
Chia sẻ: Huongdanhoctot_10 Huongdanhoctot_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4
194
lượt xem 51
download
lượt xem 51
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Có rất nhiều người yêu quý bếp Việt. Song hiện nay lại có ít người tổng kết được những nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam và nhất là hiện có quá ít người có cái tâm, ra sức quảng bá nét độc đáo ấy cho thế giới. Câu tổng kết ngắn gọn độc đáo ấy là: “Ẩm thực Việt Nam lấy tự nhiên làm gốc, vừa ngon, vừa lành”.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD