intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài giảng Công nghệ 6 bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Chia sẻ: Hoàng Tiến Minh | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:42

386
lượt xem
45
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là bộ sưu tập đã được tuyển chọn về bài giảng điện tử Công nghệ 6 bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập. Qúy thầy cô và các bạn học sinh tham khảo tài liệu này sẽ có những tiết học thú vị, hiệu quả, bởi cách thiết kế slide đẹp mắt, sinh động, bao quanh nội sung bài học giúp học sinh hiểu được nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn, các biện pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng tránh ngộ độc thức ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ 6 bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

  1. Bài 16
  2. KIỂM TRA BÀI CŨ
  3. Nếu thiếu hoặc thừa chất đạm, cơ thể sẽ mắc bệnh gì ?
  4. Nếu thiếu hoặc thừa chất đường bột cơ thể sẽ mắc bệnh gì ?
  5. Nếu thiếu hoặc thừa chất béo, cơ thể sẽ mắc bệnh gì ?
  6. I/ Vệ sinh thực phẩm : Thế nào là nhiễm trùng và nhiễm độc thực phẩm ?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2