Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm: Nguyên tắc thực hành tốt - ThS. Nguyễn Hà Diệu Trang
277
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm: Nguyên tắc thực hành tốt trình bày một số nội dung chính sau: Mẫu và mã hóa mẫu, trật tự trình bày mẫu, kích thước mẫu và nhiệt độ đánh giá, phương pháp chuẩn bị. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD