Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm: Phép thử n-AFC - Lê Thùy Linh
421
lượt xem 24
download
lượt xem 24
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phép thử n-AFC (Alternative Forced Choice) nhằm mục đích xác định có hay không sự khác biệt giữa hai sản phẩm về một tính chất cảm quan cụ thể, ví dụ như : vị ngọt, độ cứng, cường độ mùi cụ thể… Trong bài giảng này chúng ta sẽ tìm hiểu về phép thử n-AFC với các khía cạnh như: Mục đích và phạm vi áp dụng, cách thực hiện phép thử, phương pháp xử lý số liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD