intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng-Bar - Chương 0: Giới thiệu môn học - (ThS. Nguyễn Sơn Tùng)

Chia sẻ: Phi Nguyen | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:7

117
lượt xem
27
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục tiêu của môn học giúp sinh viên biết được những kiến thức những kỹ năng trong ngành Nhà hàng–Bar; biết cách điều động nhân viên làm việc trong Nhà hàng-Bar; có khả năng giải quyết các tình huống liên quan đến hoạt động Nhà hàng–Bar.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng-Bar - Chương 0: Giới thiệu môn học - (ThS. Nguyễn Sơn Tùng)

  1. GIƠI THIÊU MÔN HOC ́ ̣ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐÔNG  ̀ ̀ ̣ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ ThS. Nguyễn Sơn Tùng 1. ̣ ̉ MUC TIÊU CUA MÔN HOC ̣  Giup sinh viên biêt được những kiên thức những kỹ năng ́ ́ ́ trong nganh Nhà hang – bar ̀ ̀  Biêt cach điêu đông nhân viên lam viêc trong Nhà hang bar. ́ ́ ̀ ̣ ̀ ̣ ̀  Có khả năng giai quyêt cac tinh huông liên quan đên hoat ̉ ́ ́ ̀ ́ ́ ̣ đông Nhà hang – bar. ̣ ̀ 7 1
  2. GIƠI THIÊU MÔN HOC ́ ̣ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐÔNG  ̀ ̀ ̣ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 2. ĐÔI TƯỢNG CUA MÔN HOC ́ ̉ ̣  Cac hoat đông cua nhà hang ́ ̣ ̣ ̉ ̀  Cac công viêc liên quan đên người quan lý ́ ̣ ́ ̉  Cac tinh huông xảy ra trong quá trinh hoat ́ ̀ ́ ̀ ̣ đông của nhà hàng. ̣ 7 2
  3. GIƠI THIÊU MÔN HOC ́ ̣ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐÔNG  ̀ ̀ ̣ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 3. KÊT CÂU CAC CHƯƠNG CUA MÔN HOC ́ ́ ́ ̉ ̣  Chương 1: Tổng Quan Về Nhà Hàng  Chương 2: Các công việc chuẩn bị phục vụ  Chương 3: kỹ năng và kiến thức phục vụ ăn uống  Chương 4: Quản Lý Kho Nhà Hàng.  Chương 5: Tầm quan trọng của thực đơn- xây dựng thực đơn  Chương 6: Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar  Chương 7: Rượu vang 7 3
  4. GIƠI THIÊU MÔN HOC ́ ̣ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐÔNG  ̀ ̀ ̣ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 4. PHƯƠNG PHAP GIANG DAY ́ ̉ ̣ ́ ̀ ̣  Lây sinh viên lam trong tâm  Giang viên giang lý thuyêt và đưa ra tinh huông ̉ ̉ ́ ̀ ́ ̉ sinh viên thao luân. ̣  Giang viên đưa ra hướng giai quyêt tôt nhất. ̉ ̉ ́ ́ 7 4
  5. GIƠI THIÊU MÔN HOC ́ ̣ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐÔNG  ̀ ̀ ̣ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 5. PHƯƠNG PHAP KIÊM TRA ́ ̉  Điểm 10%: kiểm tra ở lớp  Điểm 20%: Tiểu luận báo cáo khảo sát thực tế  Điểm 70%: Thi cuối kỳ, không sử dụng tài liệu, thời gian 60 phút 7 5
  6. GIƠI THIÊU MÔN HOC ́ ̣ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐÔNG  ̀ ̀ ̣ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ ̀ ̣ 6. Tai liêu tham khao ̉ ̀ ̣ ́  Tai liêu chinh:  Quan lý và nghiêp vụ nhà hang bar, Nguyễn Xuân Ra, ̉ ̣ ̀ HN, 2006  Quan trị khach san nhà hang, Nguyễn Văn Mạnh, HN, ̉ ́ ̣ ̀ 2004 ̀ ̣  Tai liêu tham khao: ̉  Nghiệp vụ nhà hàng, Tổng cục du lịch, HN, 2000  Managing bar and beverage operation: Lendal Kotschevar & Mary Tanke  Food & beverage management: Graham Chandler 7 6
  7. GIƠI THIÊU MÔN HOC ́ ̣ ̣ ĐIÊU HANH HOAT ĐÔNG  ̀ ̀ ̣ ̣ NHA HANG ­ BAR ̀ ̀ 7. NÔI QUI LỚP HOC ̣ ̣  Khoâng ñöôïc pheùp vaéng m khoâng coù lyù do. aët  Khoâng ñöôïc pheùp ñi muoän quaù 15 phuùt.  Coù thaùi ñoä nghieâmtuùc trong giôø hoïc.  Chuaån bò baøi kyõ tröôùc khi leân lôùp.  Thamgia tích cöïc vaøo thaûo luaän vaø trao ñoåi.  Khoâng tranh cải khi thaûo luaän vaø trao ñoåi.  Không dùng điện thoại di động trong lớp.  Điêm danh văng 3 lân không phep câm thị lân 1 ̉ ́ ̀ ́ ́ ̀ 7 7
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0