Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng: Chương 7 - Nguyễn Sơn Tùng
154
lượt xem 31
download
lượt xem 31
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài giảng Điều hành hoạt động nhà hàng chương 7: Rượu vang trang bị cho sinh viên kiến thức về phân loại rượu vang và lịch sử hình thành, cách đọc nhãn chai rượu vang, các thành phần cấu tạo nên rượu vang, rượu vang và các món ăn, văn hóa rượu vang. Hãy tham khảo tài liệu này để quá trình học tập và giảng dạy được thuận lợi.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD