intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1 sách Cánh diều năm học 2020-2021 - Bài 43: im – ip (Trường Tiểu học Ái Mộ B)

Chia sẻ: Chu Thảo Minh | Ngày: | Loại File: PPTX | Số trang:22

10
lượt xem
0
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1 sách Cánh diều năm học 2020-2021 - Bài 43: im – ip (Trường Tiểu học Ái Mộ B) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học sinh làm quen và nhận biết được các vần im – ip; luyện tập tìm những tiếng có vần im và tiếng có vần ip; tập viết im ip - bìm bịp;... Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng môn Tiếng Việt lớp 1 sách Cánh diều năm học 2020-2021 - Bài 43: im – ip (Trường Tiểu học Ái Mộ B)

 1. BÀI GIẢNG SOẠN THẢO THEO BỘ SÁCH: CÁNH DIỀU TIẾNG VIỆT 1 (Tập 1)
 2. im ip i m i p
 3. Bài 43 im – ipư   ư
 4. 1. Làm quen Bài 43: im – ipư bìm bịp
 5. 2. Tiếng nào có vần im? tiếng nào có vần ip? nhím kị p cà tím
 6. 2. Tiếng nào có vần im? tiếng nào có vần ip? kỡm chim nhíp
 7. 3. Tập đọc: Sẻ và cò     Sẻ gặp cò ở hồ. Sẻ chê mỏ cò thô. Cò chả đáp gì.     Sẻ rủ cò qua bờ kia. Gặp gió to, sẻ chìm nghỉm. Cò kịp thò  mỏ gắp sẻ, đưưa sẻ qua hồ.      Từ đó. Sẻ chẳng dám chê cò. Theo truyện kể Ấn Độ (Hoàng Nam kể)
 8. Sẻ và cò     Sẻ gặp cò ở hồ. Sẻ chê mỏ cò thô. Cò chả đáp gì.     Sẻ rủ cò qua bờ kia. Gặp gió to, sẻ chìm nghỉm. Cò kịp thò  mỏ gắp sẻ, đưưa sẻ qua hồ.     Từ đó. Sẻ chẳng dám chê cò.
 9. Thi đọc: Sẻ và cò     Sẻ gặp cò ở hồ. Sẻ chê mỏ cò thô. Cò chả đáp gì.     Sẻ rủ cò qua bờ kia. Gặp gió to, sẻ chìm nghỉm. Cò kịp thò  mỏ gắp sẻ, đưưa sẻ qua hồ.      Từ đó. Sẻ chẳng dám chê cò. Theo truyện kể Ấn Độ (Hoàng Nam kể)
 10. Sắp xếp các ý theo từng truyện 1 Sẻ chê mỏ cò thô 2 Sẻ rủ cò qua bờ kia Cò kịp thò mỏ gắp sẻ Gặp gió to, sẻ chìm nghỉm
 11. 4. Tập viết
 12. TRÒ CHƠI: HÁI HOA Luật chơi như sau: - Có 4 bông hoa, mỗi bông tương ứng với một câu hỏi. Tron đó có 1 bông hoa may mắn nếu chọn được sẽ được một phầ quà. - Bạn nào giơ tay trước sẽ được quyền chọn bông hoa ch mình, sau khi chọn bông hoa nếu trả lời đúng người chơi s nhận được một phần qùa. Sau thời gian 5 giây không trả lờ được thì quyền trả lời sẽ thuộc về bạn khác.
 13. Câu hỏi 1 Câu 1: Trong các từ sau, từ nào chứa vần ip. A. Nhịp điệu B. Tháp rùa C. Chụp ảnh D. Đèn xếp Home
 14. Câu hỏi 2 Câu 2: Trong các từ sau, từ nào chứa vần im. 1. Tí hon 2. Tin học Home 3. Lim dim 4. Chụp ảnh
 15. May mắn BẠN NHẬN ĐƯỢC MỘT PHẦN QUÀ Home
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2