1 <br />
<br />
<br />
ì <br />
<br />
<br />
ThS. <br />
Trần <br />
Minh <br />
Anh <br />
<br />
<br />
<br />
5/29/13 <br />
<br />
<br />
2 <br />
<br />
<br />
NỘI <br />
DUNG <br />
CHÍNH <br />
<br />
1. Mô <br />
hình <br />
chiến <br />
lược <br />
por2olio <br />
BCG <br />
<br />
2. Ma <br />
trận <br />
hình <br />
ảnh <br />
cạnh <br />
tranh <br />
<br />
3. Ma <br />
trận <br />
Mc <br />
Kinsey <br />
– <br />
General <br />
Electrics <br />
<br />
<br />
ThS. <br />
Trần <br />
Minh <br />
Anh <br />
<br />
<br />
<br />
5/29/13 <br />
<br />
<br />
3 <br />
<br />
<br />
MÔ <br />
HÌNH <br />
QUẢN <br />
TRỊ <br />
<br />
ì công <br />
cụ <br />
được <br />
ứng <br />
dụng <br />
cho <br />
quy <br />
trình <br />
phân <br />
Kch <br />
<br />
<br />
à <br />
tăng <br />
hiệu <br />
quả <br />
kinh <br />
doanh, <br />
giải <br />
quyết <br />
những <br />
<br />
vấn <br />
đề <br />
liên <br />
quan <br />
<br />
<br />
<br />
ì Không <br />
một <br />
mô <br />
hình <br />
quản <br />
lý <br />
nào <br />
có <br />
thể <br />
đảm <br />
<br />
<br />
bảo <br />
việc <br />
xử <br />
lý <br />
vấn <br />
đề <br />
một <br />
cách <br />
khách <br />
quan, <br />
với <br />
<br />
khả <br />
năng <br />
tốt <br />
nhất <br />
<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
NHƯNG <br />
các <br />
mô <br />
hình <br />
cung <br />
cấp <br />
những <br />
góc <br />
nhìn <br />
<br />
thấu <br />
đáo <br />
và <br />
một <br />
cấu <br />
trúc <br />
phù <br />
hợp <br />
cho <br />
việc <br />
ra <br />
<br />
quyết <br />
sách <br />
đúng <br />
đắn <br />
trong <br />
kinh <br />
doanh. <br />
<br />
ThS. <br />
Trần <br />
Minh <br />
Anh <br />
<br />
<br />
<br />
5/29/13 <br />
<br />
<br />
4 <br />
<br />
<br />
MÔ <br />
HÌNH <br />
CHIẾN <br />
LƯỢC <br />
BCG <br />
<br />
ì 1960s <br />
– <br />
nhóm <br />
tư <br />
vấn <br />
Boston <br />
<br />
ì Phương <br />
pháp <br />
hoạch <br />
định <br />
danh <br />
mục <br />
sản <br />
<br />
<br />
phẩm <br />
dựa <br />
trên <br />
đường <br />
cong <br />
kinh <br />
nghiệm <br />
<br />
<br />
ThS. <br />
Trần <br />
Minh <br />
Anh <br />
<br />
<br />
<br />
5/29/13 <br />
<br />
<br />
5 <br />
<br />
<br />
ĐƯỜNG <br />
CONG <br />
KINH <br />
NGHIỆM <br />
<br />
ì số <br />
giờ <br />
công <br />
để <br />
sản <br />
xuất <br />
một <br />
đơn <br />
vị <br />
sản <br />
phẩm <br />
sẽ <br />
giảm <br />
<br />
<br />
khi <br />
số <br />
đơn <br />
vị <br />
sản <br />
phẩm <br />
được <br />
sản <br />
xuất <br />
nhiều <br />
hơn <br />
<br />
<br />
<br />
ì đặc <br />
trưng <br />
cho <br />
sự <br />
từng <br />
trải <br />
của <br />
doanh <br />
nghiệp <br />
trong <br />
<br />
<br />
một <br />
lĩnh <br />
vực <br />
nào <br />
đó <br />
<br />
<br />
ì là <br />
sự <br />
Kch <br />
hợp <br />
của <br />
hai <br />
yếu <br />
tố: <br />
thời <br />
gian <br />
và <br />
quy <br />
mô <br />
(sản <br />
<br />
<br />
lượng) <br />
<br />
<br />
chi <br />
phí <br />
bình <br />
quân <br />
trên <br />
một <br />
sản <br />
phẩm <br />
sẽ <br />
giảm <br />
<br />
do <br />
9ch <br />
lũy <br />
kinh <br />
nghiệm <br />
khi <br />
quy <br />
mô <br />
sản <br />
xuất <br />
<br />
tăng <br />
lên <br />
<br />
<br />
ThS. <br />
Trần <br />
Minh <br />
Anh <br />
<br />
<br />
<br />
5/29/13 <br />
<br />
<br />