Bạn đã biết… ăn chưa?

Chia sẻ: Lau Ca | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
57
lượt xem
4
download

Bạn đã biết… ăn chưa?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn cho rằng ăn ít là cách tốt nhất để giảm cân? Nhầm! Nếu bạn ăn đúng cách, bạn có thể ăn thả cửa mà vẫn không lo cơ thể của mình bị phát phì. Những thức ăn có hàm lượng calo và đường cao thường rất dễ ăn và tiêu hóa, do đó làm bạn đói nhanh hơn thường lệ. Tốt hơn hãy chọn cho mình những thức ăn có chứa nhiều chất xơ, ít calorie, ăn chậm và chúng sẽ làm bạn cảm thấy no trong một thời gian dài. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bạn đã biết… ăn chưa?

  1. Bạn đã biết… ăn chưa?
  2. Bạn cho rằng ăn ít là cách tốt nhất để giảm cân? Nhầm! Nếu bạn ăn đúng cách, bạn có thể ăn thả cửa mà vẫn không lo cơ thể của mình bị phát phì. Những thức ăn có hàm lượng calo và đường cao thường rất dễ ăn và tiêu hóa, do đó làm bạn đói nhanh hơn thường lệ. Tốt hơn hãy chọn cho mình những thức ăn có chứa nhiều chất xơ, ít calorie, ăn chậm và chúng sẽ làm bạn cảm thấy no trong một thời gian dài. Sau đây là một số cách giúp bạn có một chế độ ăn uống đúng cách: - Ăn đủ chất béo, nhưng là những chất béo có lợi cho cơ thể bạn như omega-3. - Ăn vừa phải lượng cacbon hydrate phức - Dùng nhiều rau và trái cây trong tất cả các bữa ăn.
  3. - Đừng ăn quá no, hãy chia thành nhiều bữa nhỏ và ăn lượng thức ăn vừa phải. - Và tất nhiên, duy trì thực đơn đó lâu dài, đừng “hứng chí” bữa đực bữa cái. Mặt khác, những thói quen ăn uống sau có thể làm phản tác dụng: - Chỉ ăn những thức ăn có chứa nhiều calo. - Cố gắng loại trừ chất béo ra khỏi chế độ ăn uống. - Không ăn những thức ăn có chứa cacbon hydrate. - Bỏ bữa.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản