intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh đậu bông cải

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

152
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho bánh ra đĩa bày sẵn vài lát xà-lách và ho hồng làm từ quả cà, trang trí nhánh mùi tây. Dọn kèm tương cà. nguyên liệu: - 300g đậu cúc. - 50g bông cải xanh. - 50g phô-mai. - 2 thìa súp bột rán xù. - Rau xà-lách, hoa hồng làm từ quả cà, mùi tây, tương cà, muối, đường, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh đậu bông cải

  1. Bánh đậu bông cải Cho bánh ra đĩa bày sẵn vài lát xà-lách và ho hồng làm từ quả cà, trang trí nhánh mùi tây. Dọn kèm tương cà. nguyên liệu: - 300g đậu cúc. - 50g bông cải xanh. - 50g phô-mai. - 2 thìa súp bột rán xù. - Rau xà-lách, hoa hồng làm từ quả cà, mùi tây, tương cà, muối, đường, dầu ăn. Thực hiện:
  2. - Đậu cúc rửa sạch, cho vào nồi nước, đun đén khi hạt đậu chín mềm. Trút đậu ra rổ, để ráo, nghiền nhuyễn. - Bông cải xanh thái nhỏ, thả vào nước sôi chần sơ, vớt ra để nguội và ráo nước. Phô-mai bào sợi nhỏ. - Cho đậu cúc, bông cải xanh, phô-mai vào thố, nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, trộn đều. - Vo hỗn hợp đậu cúc thành từng viên tròn, ấn dẹp lăn qua bột rán xù. - Cho một ít dầu ăn vào chảo không dính, xếp bánh đậu cúc vào, rán áp chảo đến khi vàng đều hai mặt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
8=>2