Bánh su có vị…mặn!?

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
4
download

Bánh su có vị…mặn!?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh su có vị…mặn!? Bánh su có nhân kem ngọt xưa quá rồi… giờ có loại bánh su nhân salad ngon cực! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr bột mì, 4 quả trứng, 100gr bơ, 250ml nước, 5gr muối, 5gr đường. - 1 củ khoai tây, 20gr bơ, 20gr Mayonnaise, 30gr ngô ngọt, 50gr thịt gà (hoặc cá ngừ, tôm, thịt hun khói…), một chút muối, đường Các bạn nhớ phải làm chín thịt với ngô trước nha! Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh su có vị…mặn!?

  1. Bánh su có vị…mặn!? Bánh su có nhân kem ngọt xưa quá rồi… giờ có loại bánh su nhân salad ngon cực! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 150gr bột mì, 4 quả trứng, 100gr bơ, 250ml nước, 5gr muối, 5gr đường. - 1 củ khoai tây, 20gr bơ, 20gr Mayonnaise, 30gr ngô ngọt, 50gr thịt gà (hoặc cá ngừ, tôm, thịt hun khói…), một chút muối, đường Các bạn nhớ phải làm chín thịt với ngô trước nha! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên là phải nướng vỏ bánh đã nhé! Vì đây là bánh su salad nên các bạn chú ý làm vỏ bánh to hơn mốt chút ha! Bước 2: - Luộc chín khoai tây, sau đó nghiền nát rồi trộn đều với bơ, mayonnaise, ngô ngọt và thịt gà. Mách nhỏ: Thêm chút tỏi khi luộc khoai thì sẽ ngon hơn đấy!
  2. Bước 3: - Dùng dao cắt đôi vỏ bánh su ra nhá! Bước 4: - Cho salad vào bên trong bánh. - Rồi đậy nửa bánh còn lại lên như vậy nè… Bánh su có thể kết hợp với nhiều loại salad lắm đó!
  3. Salad Nga hợp cực kì… Cá ngừ với khoai tây thì khỏi chê rùi! Quả bơ với thịt hun khói cũng ukie lắm!
  4. Teens sẽ chọn loại nào cho mình đây???
Đồng bộ tài khoản