intTypePromotion=3

Bánh Xèo Áp Chảo

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
248
lượt xem
36
download

Bánh Xèo Áp Chảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực Hiện: - Luộc chín mực, tôm, sò điệp, cắt miếng vừa ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Xèo Áp Chảo

  1. Bánh Xèo Áp Chảo Nguyên Liệu:  ­ Bánh tráng rế.  ­ 300gr mực, tôm, sò điệp.  ­ 50gr thịt cua.  ­ 1 bát bột bánh xèo.  ­ 2 thìa bột nghệ.  ­ Hành lá, hành tím.  ­ 2 trứng gà.  ­ Bột nêm.  ­ Rau sống, nước mắm chua ngọt, đồ chua.  Thực Hiện:  ­ Luộc chín mực, tôm, sò điệp, cắt miếng vừa ăn.  ­ Trộn bột với trứng, bột nghệ, cho tôm, mực, thịt cua, sò điệp, đậu xanh, hành, gia vị vào.  ­ Trải bánh rế ra, cho nhân lên, cho lớp bánh rế khác lên trên, dùng chảo không dính rán vàng.  (Theo Người Lao Động)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản