intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh xèo Nhật Bản

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

145
lượt xem
18
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh xèo Nhật Bản Bánh này tương đối khác với bánh xèo truyền thống của người Việt, bạn thử xem nhé. Nguyên liệu: 200g bắp cải, 100g tôm tươi, 200g bột mì, 150ml nước, bốn quả trứng gà, cá ngừ bào khô, hạt nêm, xốt okonomi, xốt mayonnaise. Thực hiện: - Bắp cải tách lấy lá, rửa sạch, cắt sợi. - Tôm đông lạnh, rửa sạch cắt nhỏ. - Trộn đều bột mì, nước, trứng gà và hạt nêm cho vừa ăn. Sau đó thêm bắp cải và tôm vào khuấy đều. - Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh xèo Nhật Bản

  1. Bánh xèo Nhật Bản Bánh này tương đối khác với bánh xèo truyền thống của người Việt, bạn thử xem nhé. Nguyên liệu: 200g bắp cải, 100g tôm tươi, 200g bột mì, 150ml nước, bốn quả trứng gà, cá ngừ b ào khô, hạt nêm, xốt okonomi, xốt mayonnaise. Thực hiện: - Bắp cải tách lấy lá, rửa sạch, cắt sợi. - Tôm đông lạnh, rửa sạch cắt nhỏ. - Trộn đều bột mì, nước, trứng gà và hạt n êm cho vừa ăn. Sau đó th êm bắp cải và tôm vào khuấy đều.
  2. - Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột bắp cải và tôm đã trộn vào chảo, d àn thành hình tròn, cho vào chiên áp chảo đến khi vàng đều hai mặt. - Xếp bánh xèo ra đ ĩa, cho xốt Okonomi và tán đ ều bánh, sau đó cho th êm xốt m ayonnaise và cá ngừ bào khô lên trên.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2