Bánh xèo Nhật Bản
145
lượt xem 18
download
lượt xem 18
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh xèo Nhật Bản Bánh này tương đối khác với bánh xèo truyền thống của người Việt, bạn thử xem nhé. Nguyên liệu: 200g bắp cải, 100g tôm tươi, 200g bột mì, 150ml nước, bốn quả trứng gà, cá ngừ bào khô, hạt nêm, xốt okonomi, xốt mayonnaise. Thực hiện: - Bắp cải tách lấy lá, rửa sạch, cắt sợi. - Tôm đông lạnh, rửa sạch cắt nhỏ. - Trộn đều bột mì, nước, trứng gà và hạt nêm cho vừa ăn. Sau đó thêm bắp cải và tôm vào khuấy đều. - Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD