![](images/graphics/blank.gif)
Bánh xèo Nhật Bản
146
lượt xem 18
download
lượt xem 18
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bánh xèo Nhật Bản Bánh này tương đối khác với bánh xèo truyền thống của người Việt, bạn thử xem nhé. Nguyên liệu: 200g bắp cải, 100g tôm tươi, 200g bột mì, 150ml nước, bốn quả trứng gà, cá ngừ bào khô, hạt nêm, xốt okonomi, xốt mayonnaise. Thực hiện: - Bắp cải tách lấy lá, rửa sạch, cắt sợi. - Tôm đông lạnh, rửa sạch cắt nhỏ. - Trộn đều bột mì, nước, trứng gà và hạt nêm cho vừa ăn. Sau đó thêm bắp cải và tôm vào khuấy đều. - Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD