intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bắp bò xốt cam

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

92
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bắp bò xốt cam Mời bạn tham khảo cách làm món bắp bò xốt cam ngon như ngoài hàng nhé. Nguyên liệu: • 1 kg bắp bò. • Hành tây, tỏi băm nhuyễn. • 1 quả cam vàng , 2 quả cam sành. • 200ml sauce cam đặc (bán trong chai tại các siêu thị). • Hạt nêm, chút đường, dầu ăn. Thực hiện: • Bắp bò để nguyên, rửa sạch, lọc bỏ phần bạc nhạc. Dùng tăm xâm đều vào bắp bò. Ướp hạt nêm khỏang 15 phút. • Để nguyên như thế và chao sơ qua dầu cho bắp bò...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bắp bò xốt cam

  1. Bắp bò xốt cam Mời bạn tham khảo cách làm món bắp bò xốt cam ngon như ngoài hàng nhé. Nguyên liệu: • 1 kg bắp bò. • Hành tây, tỏi băm nhuyễn. • 1 qu ả cam vàng , 2 qu ả cam sành. • 200ml sauce cam đặc (bán trong chai tại các siêu thị). • Hạt nêm, chút đường, d ầu ăn. Thực hiện: • Bắp bò đ ể nguyên, rửa sạch, lọc bỏ phần bạc nhạc. Dùng tăm xâm đều vào bắp bò. Ư ớp h ạt nêm khỏang 15 phút. • Để nguyên như thế và chao sơ qua dầu cho bắp bò săn lại (không phải chiên mà ch ỉ chao qua dầu). • Cam sành vắt nước cốt. Cam vàng bổ đôi rồi cắt lát mỏng (d ành trang trí). • Cho b ắp bò vào nồi, đổ nước xâm xấp, nấu sôi, hớt bọt, sau đó cho hạt nêm, nước cốt cam sành, chút xíu đường (tùy thuộc vào cam chua hay ngọt) nấu nhỏ lửa cho đến khi m ềm. Vớt ra, để nguội, cho vào tủ lạnh chừng 15 phút để bắp bò ch ắc lại, dễ cắt.
  2. • 200ml nước sauce cam + 100ml nước luộc bắp bò nấu sôi, nêm chút hạt nêm và bột bắp pha loãng để có độ sánh vừa phải. • Bắp bò cắt lát, xếp lên dĩa, trang trí bằng cam cắt lát xung quanh. Rưới nước sauce cam lên, dùng nóng. Bày kèm xì dầu hay muối tiêu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2