Bí quyết nấu nước dùng ngon
245
lượt xem 42
download
lượt xem 42
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nếu nấu nước dùng bị đục, bạn hãy băm thịt rồi trộn lòng trắng trứng, nấm hương cho vào (lúc nước nguội). Cách này không chỉ làm nước dùng trong mà còn thơm và ngon hơn nhiều. Đây là một trong những bí quyết mà bà Vương Thị Thắng, trưởng khoa quản trị chế biến Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội chia sẻ với các bà nội trợ khi nói cách nấu các loại nước dùng sao cho trong, ngon.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD