Bổ sung thịt gà cho món Ratatouille của chuột Remy

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
69
lượt xem
3
download

Bổ sung thịt gà cho món Ratatouille của chuột Remy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bổ sung thịt gà cho món Ratatouille của chuột Remy Và đặc biệt là với công thức lần này, các bạn sẽ không phải dùng đến lò nướng đâu. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 củ hành tây, 2 quả cà chua - 1 quả bí ngòi, 1 quả cà tím - 2 quả ớt ngọt (1 vàng, 1 đỏ) - 500gr thịt gà (nên dùng thịt đùi) - Một ít tỏi, lá thơm, rosemary, húng quế - Một ít bơ và dầu ăn (tốt nhất là dầu oliu) Chúng mình cần thái nhỏ tất cả các loại rau củ ở...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bổ sung thịt gà cho món Ratatouille của chuột Remy

  1. Bổ sung thịt gà cho món Ratatouille của chuột Remy Và đặc biệt là với công thức lần này, các bạn sẽ không phải dùng đến lò nướng đâu. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 củ hành tây, 2 quả cà chua - 1 quả bí ngòi, 1 quả cà tím - 2 quả ớt ngọt (1 vàng, 1 đỏ) - 500gr thịt gà (nên dùng thịt đùi) - Một ít tỏi, lá thơm, rosemary, húng quế - Một ít bơ và dầu ăn (tốt nhất là dầu oliu) Chúng mình cần thái nhỏ tất cả các loại rau củ ở trên nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun chảy bơ trong một ít dầu ăn rồi cho hành tây vào đảo qua.
  2. Bước 2: - Tiếp theo là đến lượt các loại rau củ còn lại vào nồi nhé! Nêm nếm thêm một chút muối rùi đun nhỏ lửa trong khoảng 1 tiếng. Các bạn nên đun cùng loại nước sốt được hướng dẫn ở link này thì sẽ ngon hơn đấy! Bước 3: - Ướp gà với một chút muối, tiêu, tỏi băm. Sau đó, rán vàng với một ít bơ và dầu ăn. Bước 4: - Cho thịt gà vào nồi rau củ đang đun ở trên cùng các loại lá thơm rồi đun thêm khoảng 10' nữa. Còn húng quế thì mình dùng để trang trí nhé!
  3. Khi có thêm thịt gà, mùi vị sẽ hơi khác đấy!
  4. Nhưng tóm lại là vẫn rất ngon!
Đồng bộ tài khoản