intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bò tái tương gừng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

114
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bò tái tương gừng Chuẩn bị nguyên liệu: (ảnh minh họa) Thịt bò thăn: Mỡ(dầu): Tiêu: Đường kính: Nước mắm: Khế chua: Rau ngổ: Muối: 0,8kg 0,15l 3g 20g 20ml 2 quả 2 mớ 10g Hành, tỏi khô: Ớt tươi: Gừng: Tương ngọt: Rau mùi: Chuối xanh: 40g 2 quả 50g 0,2l 2 mớ 3 quả Cách thức chế biến: 2. Cách làm: Thịt bò lọc bỏ gân xơ, ướp tiêu, muối, mắm, đường. Hành tỏi khô bóc vỏ đập dập sau đó dùng dây gai cuộn thật chặt để ngấm khoảng 10-15 phút. Chuối tước vỏ, thái mỏng ngâm dấm có pha 1 chút nước, các loại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò tái tương gừng

  1. Bò tái tương gừng Chuẩn bị nguyên liệu: (ảnh minh họa) Th ịt bò thăn: 0,8kg Mỡ(dầu): 0,15l Tiêu: 3g Đường kính: 20g Nước mắm: 20ml Khế chua: 2 quả Rau ngổ: 2 mớ Muối: 10g
  2. Hành, tỏi khô: 40g Ớt tươi: 2 quả Gừng: 50g Tương ngọt: 0 ,2l 2 mớ Rau mùi: Chuối xanh: 3 quả Cách thức chế biến: 2 . Cách làm: Th ịt bò lọc bỏ gân xơ, ướp tiêu, muối, mắm, đường. Hành tỏi khô bóc vỏ đập dập sau đó dùng dây gai cuộn thật chặt để ngấm khoảng 10 -15 phút. Chuối tước vỏ, thái mỏng ngâm dấm có pha 1 chút nước, các loại rau nhặt rửa sạch để riêng. Cho m ỡ vào chảo để nóng già, cho th ịt bò vào rán vàng xung quanh, tiếp tục bỏ lò cho đ ến khi thịt chín lòng đào là đu ợc. (Trường hợp không có lò, có thể cho thịt vào 1 xoong kín cho thêm 1 chút nước, om nhỏ lửa cho thịt chín lòng đào) 3 . Yêu cầu: Th ịt thái mỏng, đều miếng, ngoài vàng, trong chín lòng đ ào. Tương pha vừa, vị ngọt đậm đ à.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2