Bò tái tương gừng
114
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bò tái tương gừng Chuẩn bị nguyên liệu: (ảnh minh họa) Thịt bò thăn: Mỡ(dầu): Tiêu: Đường kính: Nước mắm: Khế chua: Rau ngổ: Muối: 0,8kg 0,15l 3g 20g 20ml 2 quả 2 mớ 10g Hành, tỏi khô: Ớt tươi: Gừng: Tương ngọt: Rau mùi: Chuối xanh: 40g 2 quả 50g 0,2l 2 mớ 3 quả Cách thức chế biến: 2. Cách làm: Thịt bò lọc bỏ gân xơ, ướp tiêu, muối, mắm, đường. Hành tỏi khô bóc vỏ đập dập sau đó dùng dây gai cuộn thật chặt để ngấm khoảng 10-15 phút. Chuối tước vỏ, thái mỏng ngâm dấm có pha 1 chút nước, các loại...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD