Bún bò Nam Bộ Cùng tên gọi bún bò, song mỗi vùng miền lại có cách chế biến
500
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bún bò Nam Bộ Cùng tên gọi bún bò, song mỗi vùng miền lại có cách chế biến khác nhau. đối với người miền Nam, bún bò Nam Bộ - còn gọi là bún thịt bò xào - vừa giản dị lại tinh tế. Nguyên liệu: - 500 g thịt bò phi lê, rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn - 1 - 2 củ hành tây, bóc vỏ, thái múi - 2 muỗng cà phê tỏi, bóc vỏ, băm nhỏ - Gia vị: Dầu ăn, đường, tiêu xay, xì dầu, hạt nêm. - Đậu phộng, rang vàng, đãi vỏ, giã nát -...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD