intTypePromotion=1

Các món lẩu - Sổ tay nội trợ: Phần 2

Chia sẻ: Sinh Nhân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:41

0
99
lượt xem
34
download

Các món lẩu - Sổ tay nội trợ: Phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lẩu là món ăn ngày càng phổ biến hiện nay. Thông thường đồ ăn dùng để chế biến các món lẩu là thịt, cá, lươn, rau, nấm, hải sản... Ở nhiều nơi, món lẩu thường được ăn vào mùa đông nhằm mục đích giữ thức ăn nóng sốt. Nối tiếp nội dung của phần 1, phần 2 giới thiệu tới người đọc các kỹ thuật chế biến một số món lẩu phổ biến hiện nay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các món lẩu - Sổ tay nội trợ: Phần 2

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2