intTypePromotion=1

Cách giảm cân hiệu quả

Chia sẻ: Tae_in Tae_in | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
164
lượt xem
32
download

Cách giảm cân hiệu quả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thừa cân đương nhiên là làm vóc dáng bạn trở nên nặng nề. Tuy nhiên để làm mất đi vài cân thừa này hoàn toàn không khó, chỉ cần bạn thực hiện những bước đơn giản dưới đây. Hãy luôn nghĩ mình đâu có béo. Có như thế, cảm giác chán chường mới không ngự trị bạn. Ảnh minh họa. 1. Hãy nghĩ: “Mình cũng không béo lắm” Hãy luôn tự nói với mình liên tục trong 3 tuần, vào các buổi tối, trước khi đi ngủ: “Mình đâu có béo”. Hãy tưởng tượng rằng những bộ quần áo bạn mặc là...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách giảm cân hiệu quả

  1. Cách giảm cân hiệu quả Thừa cân đương nhiên là làm vóc dáng bạn trở nên nặng nề. Tuy nhiên để làm mất đi vài cân thừa này hoàn toàn không khó, chỉ cần bạn thực hiện những bước đơn giản dưới đây.
  2. Hãy luôn nghĩ mình đâu có béo. Có như thế, cảm giác chán chường mới không ngự trị bạn. Ảnh minh họa. 1. Hãy nghĩ: “Mình cũng không béo lắm” Hãy luôn tự nói với mình liên tục trong 3 tuần, vào các buổi tối, trước khi đi ngủ: “Mình đâu có béo”. Hãy tưởng tượng rằng những bộ quần áo bạn mặc là vì bạn thích chúng, bạn thích được mặc rộng rãi. Phương pháp này nhằm kéo bạn ra khỏi sự chán nản vì cảm thấy mình thừa cân. Nếu để cảm giác chán nản theo đuổi, bạn sẽ chẳng hề hứng thú với một phương pháp giảm cân nào. Hãy cố gắng trong một thời gian ngắn bạn sẽ thấy hiệu quả của nó. 2. Uống nước đều đặn Có những người thường xuyên quên uống nước nhưng lại có những người uống quá nhiều một lúc. Tốt nhất là cơ thể bạn phải được cung cấp nước đều đặn, nhiều lần trong ngày và mỗi lần bạn chỉ nên uống 1 cốc. Điều này rất có lợi cho thận.
  3. Việc uống nước thường xuyên như vậy làm bạn không cảm thấy đói. Và để không quên uống nước, hãy để những cốc nước trên bàn làm việc, trong phòng ngủ... 3. Hít hương thơm bạc hà Một nghiên cứu mới đây được các nhóm nghiên cứu làm việc tại trường đại học Wheeling Jesuit cho biết, nếu bạn thường xuyên hít mùi hương bạc hà bạn có thể giúp cơ thể mình tiêu tới 23% năng lượng 4. Sử dụng nhiều gia vị trong chế biến Ớt, hạt tiêu, gừng... nếu được sử dụng nhiều trong chế biến thức ăn nó sẽ giúp cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng. Đây là kết quả nghiên cứu của người Nhật Bản. Gia vị không những mang lại mùi thơm cho món ăn mà nó còn giúp bạn giảm cân. 5. Sử dụng kem tiêu mỡ Hiện nay trên thị trường có bán một số loại kem bôi giúp làm tan mỡ bụng, đùi... Hãy cho kem vào lòng bàn tay và úp lên phần cơ thể bạn muốn tiêu mỡ. Sau đó dùng tay mát xa bộ phần này của cơ thể. Bạn nên đọc kỹ hưỡng dẫn và liều dùng.
  4. 6. Sử dụng tảo spirulin Loại tảo nước ngọt này chứa nhiều chất khoáng và có tác dụng phục hồi sức khỏe cho người dùng. Loại tảo này hiện nay đã được chế biến thành thuốc dạng viên con nhộng hoặc viên nén và bán ở hiệu thuốc. Nó có tác dụng làm giảm cơn đói và loại bỏ những ngấn thịt ở bụng những người thừa cân. Một liều dùng từ 300 – 500mg/ngày và dùng trong 20 ngày. 7. Bổ sung đủ vitamin Hãy cung cấp cho cơ thể đầy đủ vitamin C bằng cách ăn nhiều hoa quả (cam, kiwi...) vì nó có tác dụng giảm cân. Vitamin C không thể thiếu trong quá trình sản xuất cacnitin - một chất "đốt cháy" mỡ ở các tế bào.
  5. Các nhà nghiên cứu Mỹ đã chứng minh nếu bạn dùng 500mg C/ngày (tương đương với 1 viên nén), bạn có thể loại bỏ lượng mỡ nhiều hơn khi bạn chơi thể thao tới 4 lần. Một chế độ ăn giầu vitamin C: mùi tây, cam quýt... hoặc uống thuốc C sẽ giúp bạn giảm cân.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2