Cách nấu nước dùng trong cho món súp
75
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nước nấu thật sôi mới cho thịt và xương vào, không được đậy nắp, nhỏ lửa... để nồi súp hay món canh hầm xương ngon, ngọt, trong. Nếu nồi nước dùng không được trong, có nhiều bọt thì sẽ không được hấp dẫn và ngon miệng. Dưới đây là một vài cách đơn giản giúp bạn có một nồi nước dùng hoàn hảo. .Nước dùng trong và thạnh ngọt đem đến sự hấp dẫn và ngon miệng cho bữa ăn của gia đình bạn. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD