Canh bầu
101
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Canh bí đao nấu sườn Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Canh bí đao nấu sườn dễ ăn, vị ngọt từ sườn ngấm vào những miếng bí mềm. Nước canh thơm mùi hương lá mùi tàu và chút vị nồng ấm của gừng. .Nguyên liệu: 500g sườn , 500g bí xanh , 1 mẩu gừng, đập dập , Vài nhánh hành lá, thái nhỏ ,Vài lá mùi tàu thái nhỏ , Nước mắm, hạt nêm Các bước thực hiện: 1 Sườn rửa sạch, trần qua nước sôi. Cho sườn vào nồi nấu canh, thêm nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD