Canh chua cá thác lác
164
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Canh chua cá thác lác Chuẩn bị nguyên liệu: 400 gr cá thác lác băm nhuyễn 100 gr đậu bắp ¼ quả thơm (dứa) 2 cọng dọc mùng 100 gr giá, ½ chén nước cốt me, 1 thìa cà phê hành tím băm, vài cọng ngò om, vài lát ớt sừng, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa đường, 1 thìa nước mắm Tỏi băm, hạt tiêu. Cách thức chế biến: Cá thác lác quết kỹ, thêm ít nước mắm, hành tím băm, dầu ăn, muối tiêu, quết đến khi thấy cá dai, mịn. Đậu bắp rửa sạch, bỏ cuống, xắt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD