intTypePromotion=1

Chủ đề: Bé biết con gì? - Đề tài: Quả trứng - Nhóm lớp: 25-36tháng

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
164
lượt xem
24
download

Chủ đề: Bé biết con gì? - Đề tài: Quả trứng - Nhóm lớp: 25-36tháng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

I. Mục đích yêu cầu: - Giúp trẻ biết được tên câu chuyên, tên nhân vật và một số đặc điểm của nhân vật: Gà trống gáy: ò ó o. Quả trứng lúc lắc, con heo kêu ụt ịt. - Trẻ nói được một số câu đơn giản: ò ó o…quả gì to? - Giáo dục trẻ yêu thương với các con vật gần gũi. II. Chuẩn bị: - Bài giảng tương tác trên phần mềm PP. - Thẻ hình nơi sống và các con vật tương ứng (đủ cho mỗi trẻ một bộ) Bạn heo đã kêu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chủ đề: Bé biết con gì? - Đề tài: Quả trứng - Nhóm lớp: 25-36tháng

  1. Chủ đề: Bé biết con gì? Đề tài: Quả trứng Nhóm lớp: 25-36tháng
  2. I. Mục đích yêu cầu: - Giúp trẻ biết được tên câu chuyên, tên nhân vật và một số đặc điểm của nhân vật: Gà trống gáy: ò ó o. Quả trứng lúc lắc, con heo kêu ụt ịt. - Trẻ nói được một số câu đơn giản: ò ó o…quả gì to? - Giáo dục trẻ yêu thương với các con vật gần gũi. II. Chuẩn bị: - Bài giảng tương tác trên phần mềm PP. - Thẻ hình nơi sống và các con vật tương ứng (đủ cho mỗi trẻ một bộ) III. Tiến Hành: 1. Hoạt động 1: Câu chuyện: Quả trứng Cô kể cho trẻ nghe câu chuyện của cún con theo hình ảnh trên máy tính. Vừa kể vừa trò chuyện với trẻ. Gà trống đi trên đường nhìn thấy gì? Gà trống đã gáy làm sao? (gợi ý và giúp trẻ nói nguyên câu: ò ó o. Quả gì to?)
  3. Bạn heo đã kêu làm sao? (ụt ịt. Trứng gà hay trứng vịt?) Trái trứng như thế nào? (lúc lắc lúc lắc) vừa trò chuyện vừa dạy trẻ làm các động tác. 2. Hoạt động 2: xem ai múa giỏi Cô kể cho trẻ nghe lần 2, kết hợp trò chuyện đoạn cuối cho trẻ đứng dạy và vận động theo âm nhạc trong bài giảng. 3. Hoạt động 3: Con gì sống ở đâu. Trẻ về góc lấy rổ cho mình. Quan sát trên màn hình máy tính và đặt con vật về đúng nơi sống trong tranh theo yêu cầu của cô. Kết thúc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2