Đậu Phụ Sốt Nấm Rơm
162
lượt xem 42
download
lượt xem 42
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sau khi hấp chín, lấy đậu phụ ra, rắc tiêu lên trên, trang trí với rau cần tây. Dùng nóng với cơm trắng. Nguyên liệu: - 2 miếng đậu phụ non. - 100gr nấm rơm. - 1 cây boa-rô. - 100gr bông cải xanh. - 1/2 củ hành tím. - 100gr bông bí đỏ. - 1 nhánh cần. - Dầu ăn, dầu hào, hạt nêm, đường, tiêu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD