intTypePromotion=3

Đề tài về phân lập và sản xuất bột bào tử Mucor sp ứng dụng trong sản xuất chao

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:35

0
165
lượt xem
57
download

Đề tài về phân lập và sản xuất bột bào tử Mucor sp ứng dụng trong sản xuất chao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chao là món ăn dân dã nhưng lại có vai trò khá quan trọng trong nề văn hóa ẩm thực. Hiện nay tại các cơ sở sản xuất chao thưuòng bẫy mốc trong tự nhiên nên kảh năng tạo nhiễm , làm hư hỏng chao , gây hại cho người sửu dụng rất lứn. để có thể hạn chế đuọc vấn đề trên thì việc sản xuất bột bào tử nấm mốc là điều cần thiết phân lập và sản xuất bột bào tử Mucor sp ứng dụng trong sản xuất chao...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề tài về phân lập và sản xuất bột bào tử Mucor sp ứng dụng trong sản xuất chao

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản