intTypePromotion=1

Đề thi thực hành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2012 (Mã đề TH14)

Chia sẻ: Chien Chien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
57
lượt xem
6
download

Đề thi thực hành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2012 (Mã đề TH14)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đề thi thực hành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2012 (Mã đề TH14) sau đây có nội dung đề thi gồm 2 bài với hình thức thi viết và thời gian làm bài trong vòng 240 phút. Mời các bạn cùng tham khảo và thử sức mình với đề thi nghề này nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi thực hành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2012 (Mã đề TH14)

  1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 3 (2009 – 2012) NGHỀ: QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ MÔN THI: THỰC HÀNH NGHỀ Mã đề thi: QTDNVVN - TH 14 Hình thức thi: Viết Thời gian: 240 phút (Không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Bài 1 (70 điểm) Anh (chị) hãy lên kế hoạch khởi sự doanh nghiệp với số vốn 500 triệu đồng. Yêu cầu: phải đảm bảo được các nội dung sau: I. Giới thiệu Phần này trình bày các nhóm thông tin như sau: - Trang bìa - Mục lục - Tóm tắt các nội dung chính II. Mô tả hoạt động kinh doanh Phần này trình bày các nhóm thông tin như sau: - Tổng quan về ngành mà doanh nghiệp sắp kinh doanh - Mô tả doanh nghiệp - Mô tả sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp - Định vị doanh nghiệp - Chiến lược giá của doanh nghiệp III. Thị trường Phần này trình bày các nhóm thông tin như sau: - Khách hàng - Cạnh tranh - Quy mô và xu hướng thị - Doanh số ước tính trường
  2. IV. Phát triển và Sản xuất Phần này trình bày các nhóm thông tin như sau: - Hiện trạng phát triển sản phẩm - Yêu cầu về nhân công - Quy trình sản xuất - Các yêu cầu về chi phí và vốn - Chi phí phát triển V. Bán hàng và Marketing Phần này trình bày các nhóm thông tin như sau: - Chiến lược - Quảng cáo và khuyến mại - Phương thức bán hàng VI. Ban quản lý Phần này trình bày các nhóm thông tin như sau: - Giới thiệu - Ban quản lý/ Ban Cố vấn - Cơ cấu sở hữu - Các dịch vụ hỗ trợ VII. Tài chính Phần này trình bày các nhóm thông tin như sau: - Các rủi ro - Báo cáo dòng tiền - Báo cáo dự kiến thu nhập - chi - Yêu cầu đầu tư và lợi nhuận phí Các phụ lục (nếu cần) Bài 2 : (30 điểm ) Các trường tự ra bài theo modul, môn học tự chọn ……….,ngày…….tháng……năm …… DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TN TIỂU BAN RA ĐỂ Lưu ý:  Sinh viên không sử dụng tài liệu, điện thoại và máy vi tính.  Giám thị không giải thích gì thêm.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2