intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT27

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

17
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng tham khảo Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT27 sau đây với hình thức thi viết giúp sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn ôn thi hiệu quả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT27

  1. CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập­Tự do­Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 3 (2009­2012) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi: KTCBMA – LT27 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1(2đ): Nêu các nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm. Cách đề  phong ngô  ̀ ̣ ̣ ực phâm do nhi đôc th ̉ ễm hoa chât.  ́ ́ Liệt kê các loại phụ gia thực phẩm có hại phổ  biến hiện nay và cho ví dụ món ăn có sử dụng chúng. Câu 2 (2đ): 2.1.Trình bày khái niệm, vẽ sơ đồ quy trình chế biến nước dùng trong  đặc biệt (consommé) 2.1. Nêu thành phần, cách làm hỗn hợp chất khử khi chế biến nước dùng trong đặc  biệt. Câu 3 (3đ): 3.1. Trình bày khái niệm và mục tiêu của quản trị tác nghiệp. 3.1. Nêu nhiệm vụ  của nhân viên bếp trước, trong và sau ca làm việc ? Bố  trí ca  làm việc lệch nhau trong bộ phận bếp có ưu điểm chủ yếu nào ? Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 2012 DUYỆT         HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP            TIỂU BAN RA ĐỀ  THI
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0