intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT05

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

20
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT05 sau đây nhằm giúp sinh viên nghề này tham khảo học tập, ôn thi tốt nghiệp hiệu quả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT05

  1. CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập­Tự do­Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi: KTCBMA – LT05 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1(2đ): Sau khi giết mổ thịt trải qua những giai đoạn biến đổi nào? Nêu những  đặc điểm và ứng dụng trong chế  biến của thịt sau khi vừa giết mổ. Nên sử dụng   thịt gia súc ở giai đoạn biến đổi nào để biến món ăn thông thường, nêu lý do. Câu 2 (2đ):Nêu vai trò các chất dinh dưỡng không sinh nhiệt, các chất xơ đối với  cơ thể. Cho biết nguồn gốc của các chất xơ. Câu 3 (3đ):3.1. Trình bày mục tiêu của quản trị nguồn nhân lực ? 3.2. Bếp trưởng có nhiệm vụ gì trong công tác tuyển dụng nhân viên? Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm  DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP          TIỂU BAN RA ĐỀ THI
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1