BỘ CÔNG THƯƠNG<br />
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM<br />
KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br />
<br />
BÁO CÁO ĐỒ ÁN CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM<br />
<br />
TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT JAM<br />
<br />
DỨA NĂNG SUẤT 500KG SẢN PHẨM<br />
TRÊN NGÀY<br />
<br />
GVHD: Nguyễn Lê Ánh Minh<br />
SVTH: Đặng Minh Trí<br />
MSSV: 2005130074<br />
Lớp: 04DHTP1<br />
TP.HCM, tháng 01 năm 2017<br />
<br />
BỘ CÔNG THƯƠNG<br />
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM<br />
KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br />
<br />
BÁO CÁO ĐỒ ÁN CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM<br />
<br />
TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT JAM<br />
DỨA NĂNG SUẤT 500KG SẢN PHẨM<br />
TRÊN NGÀY<br />
<br />
GVHD: Nguyễn Lê Ánh Minh<br />
SVTH: Đặng Minh Trí<br />
MSSV: 2005130074<br />
Lớp: 04DHTP1<br />
TP.HCM, tháng 01 năm 2017<br />
<br />
BỘ CÔNG THƯƠNG<br />
<br />
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
<br />
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP<br />
<br />
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br />
<br />
THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH<br />
KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br />
<br />
BẢN NHẬN XÉT<br />
Khóa luận tốt nghiệp<br />
<br />
Đồ án tốt nghiệp<br />
<br />
Đồ án môn học<br />
<br />
1. Những thông tin chung:<br />
Họ và tên sinh viên được giao đề tài (Số lượng sinh viên: 1)<br />
(1) ĐẶNG MINH TRÍ ................................ MSSV: 2005130074 ...................Lớp: 04DHTP1<br />
Tên đề tài: Tìm hiểu quy trình sản xuất jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày.<br />
2. Nhận xét của giảng viên hướng dẫn:<br />
- Về tinh thần, thái độ làm việc của sinh viên: ............................................................................<br />
......................................................................................................................................................<br />
......................................................................................................................................................<br />
- Về nội dung và kết quả nghiên cứu: ..........................................................................................<br />
......................................................................................................................................................<br />
......................................................................................................................................................<br />
- Ý kiến khác: ...............................................................................................................................<br />
......................................................................................................................................................<br />
3. Ý kiến của giảng viên hướng dẫn về việc sinh viên bảo vệ trước Hội đồng:<br />
Đồng ý<br />
<br />
Không đồng ý<br />
TP. Hồ Chí Minh, ngày…..tháng…..năm<br />
GVHD<br />
(Ký và ghi rõ họ tên)<br />
<br />
i<br />
<br />
BỘ CÔNG THƯƠNG<br />
<br />
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br />
<br />
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP<br />
<br />
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br />
<br />
THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH<br />
KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br />
<br />
PHIẾU GIAO NHIỆM VỤ<br />
Khóa luận tốt nghiệp<br />
<br />
Đồ án tốt nghiệp<br />
<br />
Đồ án môn học<br />
<br />
(Phiếu này phải đóng vào trang đầu tiên của báo cáo)<br />
1. Họ và tên sinh viên được giao đề tài (Số lượng sinh viên: 1)<br />
ĐẶNG MINH TRÍ .................................. MSSV: 2005130074……………Lớp: 04DHTP1<br />
2. Tên đề tài:<br />
Tìm hiểu quy trình sản xuất jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày<br />
3. Mục tiêu của đề tài:<br />
Tìm hiểu quy trình sản xuất jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày<br />
4. Nội dung nghiên cứu chính:<br />
Tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất ..........................................................................................<br />
Đưa ra quy trình sản xuất với các thông số kỹ thuật tiêu biểu ...............................................<br />
Tính toán cân bằng vật liệu cho một ngày sản xuất ..............................................................<br />
Chọn các loại thiết bị cho quy trình sản xuất ........................................................................<br />
<br />
Ngày giao đề tài: 23/10/2016<br />
<br />
Ngày nộp báo cáo: 03/1/2017<br />
<br />
TP.Hồ Chí Minh, ngày .… tháng ..… năm 2017<br />
Trưởng khoa<br />
<br />
Trưởng bộ môn<br />
<br />
Giảng viên hướng dẫn<br />
<br />
ii<br />
<br />
LỜI CAM ĐOAN<br />
Tác giả xin cam đoan đây là công trình tìm hiểu của bản thân tác giả. Các kết quả tìm<br />
hiểu và các kết luận trong báo cáo này là trung thực. Việc tham khảo các nguồn tài liệu<br />
đã được thực hiện trích dẫn và ghi nguồn tài liệu tham khảo đúng theo yêu cầu.<br />
<br />
Tác giả báo cáo<br />
(Ký tên, ghi rõ họ tên)<br />
<br />
Đặng Minh Trí<br />
<br />
iii<br />
<br />