intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đồ án: Tìm hiểu quy trình sản xuất Jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày

Chia sẻ: Cẩm Nguyên | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:61

188
lượt xem
35
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đồ án "Tìm hiểu quy trình sản xuất Jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày" gồm các nội dung chính như: Tổng quan về mứt dứa, quy trình công nghệ, thiết bị sử dụng trong quy trình, tính cân bằng vật chất,...Mời các bạn cùng tham khảo!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đồ án: Tìm hiểu quy trình sản xuất Jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày

BỘ CÔNG THƯƠNG<br /> TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM<br /> KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br /> <br /> BÁO CÁO ĐỒ ÁN CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM<br /> <br /> TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT JAM<br /> <br /> DỨA NĂNG SUẤT 500KG SẢN PHẨM<br /> TRÊN NGÀY<br /> <br /> GVHD: Nguyễn Lê Ánh Minh<br /> SVTH: Đặng Minh Trí<br /> MSSV: 2005130074<br /> Lớp: 04DHTP1<br /> TP.HCM, tháng 01 năm 2017<br /> <br /> BỘ CÔNG THƯƠNG<br /> TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM<br /> KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br /> <br /> BÁO CÁO ĐỒ ÁN CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM<br /> <br /> TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT JAM<br /> DỨA NĂNG SUẤT 500KG SẢN PHẨM<br /> TRÊN NGÀY<br /> <br /> GVHD: Nguyễn Lê Ánh Minh<br /> SVTH: Đặng Minh Trí<br /> MSSV: 2005130074<br /> Lớp: 04DHTP1<br /> TP.HCM, tháng 01 năm 2017<br /> <br /> BỘ CÔNG THƯƠNG<br /> <br /> CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br /> <br /> TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP<br /> <br /> Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br /> <br /> THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH<br /> KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br /> <br /> BẢN NHẬN XÉT<br />  Khóa luận tốt nghiệp<br /> <br />  Đồ án tốt nghiệp<br /> <br />  Đồ án môn học<br /> <br /> 1. Những thông tin chung:<br /> Họ và tên sinh viên được giao đề tài (Số lượng sinh viên: 1)<br /> (1) ĐẶNG MINH TRÍ ................................ MSSV: 2005130074 ...................Lớp: 04DHTP1<br /> Tên đề tài: Tìm hiểu quy trình sản xuất jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày.<br /> 2. Nhận xét của giảng viên hướng dẫn:<br /> - Về tinh thần, thái độ làm việc của sinh viên: ............................................................................<br /> ......................................................................................................................................................<br /> ......................................................................................................................................................<br /> - Về nội dung và kết quả nghiên cứu: ..........................................................................................<br /> ......................................................................................................................................................<br /> ......................................................................................................................................................<br /> - Ý kiến khác: ...............................................................................................................................<br /> ......................................................................................................................................................<br /> 3. Ý kiến của giảng viên hướng dẫn về việc sinh viên bảo vệ trước Hội đồng:<br /> Đồng ý<br /> <br /> Không đồng ý<br /> TP. Hồ Chí Minh, ngày…..tháng…..năm<br /> GVHD<br /> (Ký và ghi rõ họ tên)<br /> <br /> i<br /> <br /> BỘ CÔNG THƯƠNG<br /> <br /> CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM<br /> <br /> TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP<br /> <br /> Độc lập – Tự do – Hạnh phúc<br /> <br /> THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH<br /> KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM<br /> <br /> PHIẾU GIAO NHIỆM VỤ<br />  Khóa luận tốt nghiệp<br /> <br />  Đồ án tốt nghiệp<br /> <br /> Đồ án môn học<br /> <br /> (Phiếu này phải đóng vào trang đầu tiên của báo cáo)<br /> 1. Họ và tên sinh viên được giao đề tài (Số lượng sinh viên: 1)<br /> ĐẶNG MINH TRÍ .................................. MSSV: 2005130074……………Lớp: 04DHTP1<br /> 2. Tên đề tài:<br /> Tìm hiểu quy trình sản xuất jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày<br /> 3. Mục tiêu của đề tài:<br /> Tìm hiểu quy trình sản xuất jam dứa năng suất 500kg sản phẩm trên ngày<br /> 4. Nội dung nghiên cứu chính:<br /> Tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất ..........................................................................................<br /> Đưa ra quy trình sản xuất với các thông số kỹ thuật tiêu biểu ...............................................<br /> Tính toán cân bằng vật liệu cho một ngày sản xuất ..............................................................<br /> Chọn các loại thiết bị cho quy trình sản xuất ........................................................................<br /> <br /> Ngày giao đề tài: 23/10/2016<br /> <br /> Ngày nộp báo cáo: 03/1/2017<br /> <br /> TP.Hồ Chí Minh, ngày .… tháng ..… năm 2017<br /> Trưởng khoa<br /> <br /> Trưởng bộ môn<br /> <br /> Giảng viên hướng dẫn<br /> <br /> ii<br /> <br /> LỜI CAM ĐOAN<br /> Tác giả xin cam đoan đây là công trình tìm hiểu của bản thân tác giả. Các kết quả tìm<br /> hiểu và các kết luận trong báo cáo này là trung thực. Việc tham khảo các nguồn tài liệu<br /> đã được thực hiện trích dẫn và ghi nguồn tài liệu tham khảo đúng theo yêu cầu.<br /> <br /> Tác giả báo cáo<br /> (Ký tên, ghi rõ họ tên)<br /> <br /> Đặng Minh Trí<br /> <br /> iii<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2