Dùng dầu ăn: Những quan niệm chưa đúng
106
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dầu là loại gia vị cần thiết thường dùng hàng ngày để món ăn thêm hấp dẫn, bổ dưỡng. Tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách, lâu ngày sẽ gây ra bệnh ung thư. Dưới đây là khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới về vấn đề này. 1. Dùng dầu ở nhiệt độ cao Rất nhiều người có thói quen xào nấu thực phẩm khi đã làm nóng dầu (nhìn thấy dầu xôi, bốc khói), đây là cách làm không khoa học. Vì nhiệt độ cao không những phá huỷ thành phần dinh dưỡng trong...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD