Gà hầm ngũ quả
114
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gà hầm ngũ quả Gà hầm ăn nóng, chấm với muối tiêu chanh rất ngon và bổ dưỡng. Nguyên liệu: Một con gà Tam Hoàng (khoảng 1,5kg), 200g củ năng, 200g thịt nạc heo, 100g bạch quả, 100g nấm đông cô, 30g táo đỏ, bột nêm, muối, đường, hắc xì dầu. Thực hiện: - Gà rửa sạch bằng nước lạnh, rửa lại với chút rượu trắng cho thơm, để ráo. Bạch quả, nấm đông cô, táo đỏ ngâm nước cho nở. Xắt hạt lựu bạch quả, nấm đông cô, táo đỏ, củ năng. - Bắc chảo dầu nóng, cho gà vào chiên sơ,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD