Súp bào ngư
113
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn có phần công phu vì được hầm qua hai lượt. Hơn nữa, nước dùng và bào ngư lại rất ngọt do được ninh từ các nguyên liệu xương, thịt lẫn rau củ - một kiểu chế biến món ăn thường thấy của người Hoa. Các bước thực hiện: 1 Bào ngư nạy lấy thịt, cạo rửa thật sạch, ướp đường, muối, nước tương, rượu trắng và nước cốt gừng, để khoảng 1 giờ, sau đó rửa sạch, để ráo .Chân gà rửa sạch. .Nấm đông cô cắt bỏ chân, rửa sạch, luộc sơ qua nước sôi có ít gừng đập...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD