Giá sách lộn mèo?!?

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
77
lượt xem
12
download

Giá sách lộn mèo?!?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giá sách lộn mèo?!? Vẫn là giá sách nhưng lần này không phải sách nằm trên giá mà lại là giá nằm trên sách mới hay ho chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Gỗ ván - Dây chun bản rộng - Súng bắn ghim Đến phần hành động này: Bước 1: - Dựng đứng sách lên trên miếng gỗ ván. Vòng dây chun qua sách để đo độ dài chun sao cho căng vừa khít với khổ sách. - Chú ý nè, đừng để dây chun lỏng quá nhé, vì đây là đai giữ cho sách có thể treo ngược...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giá sách lộn mèo?!?

  1. Giá sách lộn mèo?!? Vẫn là giá sách nhưng lần này không phải sách nằm trên giá mà lại là giá nằm trên sách mới hay ho chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Gỗ ván - Dây chun bản rộng - Súng bắn ghim Đến phần hành động này: Bước 1: - Dựng đứng sách lên trên miếng gỗ ván. Vòng dây chun qua sách để đo độ dài chun sao cho căng vừa khít với khổ sách. - Chú ý nè, đừng để dây chun lỏng quá nhé, vì đây là đai giữ cho sách có thể treo ngược trên giá mà.
  2. Bước 2: - Bỏ sách ra và dùng súng bắn ghim cố định 2 đầu chun vừa đo với miếng gỗ ván. - Mỗi quyển sách sẽ có kích cỡ khác nhau nhưng độ dài dây chun lý tưởng để phù hợp với hầu hết các khổ sách là 35,5 cm nhé. Bước 3: - Lặp lại tương tự 2 bước trên để có các vòng chun nối tiếp nhau. Và sau khi đã có được các vòng chun rồi thì cho sách vào thử xem có vừa khít không này. Bước 4: - Dùng đinh vít gắn thanh giá đỡ vào 2 đầu miếng gỗ ván và cố định chúng vào tường nữa thôi là giá sách lộn mèo của chúng mình đã hoàn thành rồi đấy. Không hề nhìn thấy dây đỡ mà sách lại vẫn dính cứng lấy giá kia kìa. Ai nhìn thấy cái giá sách này của mình cũng sẽ thích "bắt chước" mất thôi.
  3. Treo giá sách này ở nhà thì thế nào bạn bè đến thăm cũng phải “ố, á” hết cho mà xem.
Đồng bộ tài khoản