Gỏi dọc mùng
76
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gỏi dọc mùng Dọc mùng có thể xào với thịt bò, nấu bún, muối chua, trộn gỏi ăn giòn giòn rất ngon. Hôm nay xin mời bạn nếm thử gỏi dọc mùng để xem mùi vị thế nào nhé! Nguyên liệu - 4 cọng dọc mùng (bạc hà) tước vỏ cắt miếng xéo mỏng, bóp muối xả sạch vắt ráo - 200 g tôm luộc chín bóc vỏ - 200 g thịt ba rọi luộc chín - Ớt sừng bỏ hạt, ruột cắt sợi - 1 nhúm rau răm rửa sạch thái nhỏ - 50 g đậu phộng rang vàng bóc vỏ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD