intTypePromotion=1
ADSENSE

Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống khoai tây KT.3 và P.3

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:63

68
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây khoai tây (Solanum tuberosum L.) có nguồn gốc ở vùng cao thuộc dãy núi Andes, Nam Mỹ. Cây khoai tây đã từ Nam Mỹ du nhập vào Tây Ban Nha vào khoảng năm 1570 và Anh Quốc vào năm 1590. Sau đó, nó được lan truyền khắp châu Âu và tiếp theo là châu Á (Hawkes 1994). Thế kỷ 17, người Châu Âu đã bắt đầu ăn khoai tây và nó đã trở thành một cây lương thực quan trọng của thế giới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống khoai tây KT.3 và P.3

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2