intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn xoài chay

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

120
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng tham khảo cách làm bánh tráng trộn xoài chay để nhâm nhi vào những ngày ăn chay của bạn. Món bánh tráng trộn xoài chay có vị chua chua của xoài, giòn giòn của đậu phộng và mùi thơm đặc trưng của rau răm, dùng chung với trà đá chanh hoặc bia chay không cồn, vừa nhẹ nhàng mà vừa rẻ nữa.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn xoài chay

  1. HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG TRỘN XOÀI CHAY Bánh tráng trộn xoài chay Món bánh tráng trộn này có vị chua chua của xoài, giòn giòn của đậu phộng và mùi thơm đặc trưng của rau răm, dùng chung với trà đá chanh hoặc bia chay (không cồn), vừa nhẹ nhàng mà vừa... rẻ nữa!
  2. Nguyên liệu: (1 phần ăn)  2 bánh tráng, cắt sợi  1/2 mặt xoài xanh vàng, còn giòn (không sống cũng không chín), thái sợi  9 lá rau răm, thái nhỏ  1 miếng đạm chay (có thể thay thế bằng đậu hủ ky chiên, hoặc đậu hủ chiên), cắt sợi  2 muỗng canh đậu phộng rang Nước chấm:  1/2 muỗng cà-phê ớt tỏi băm  1 muỗng cà-phê nước tương  2 muỗng cà-phê đường  3 muỗng cà-phê nước cốt chanh (khoảng 1/2 quả chanh)  4 muỗng cà-phê nước
  3.  Thực hiện: 1. Cho bánh tráng, đạm chay, rau răm vào tô.
  4. 2. Thêm xoài.
  5. 3. Rưới nước chấm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1