Hướng dẫn cách nấu các loại Lẩu, mì, phở
169
lượt xem 50
download
lượt xem 50
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tài liệu này hướng dẫn bạn cách chế biến các món lẩu, mì, phở như: Hủ tiếu nam vang, phở gà, phở bò, mì vịt tiềm, miến gà, bún măng vịt, bánh canh giò heo, bánh canh cua, bún mọc, bún thang, bún riêu cua, ốc hoành thánh, canh bún, bò kho, mì quảng, nui cháo lòng, cháo cá, cháo gà, vịt,... Mời bạn đọc tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD