intTypePromotion=1

Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.2

Chia sẻ: Ad Dada | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
66
lượt xem
3
download

Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.2 .Sau đó, hệ thống Mac sẽ tự khởi động lại và bắt đầu quá trình cài đặt Windows 7. Tại màn hình tiếp theo, bạn sẽ chọn phân vùng để cài Windows 7. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng phân vùng BOOT CAMP PARTITION vừa mới tạo ra lúc trước. Nhấn vào dường dẫn Drive options (Advanced) và Format, hệ thống sẽ hiển thị 1 màn hình thông báo với nội dung tương tự như “This partition might contain…”, hãy chọn OK. Quá trình cài đặt này sẽ kết...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.2

  1. Hướng dẫn sử dụng Windows 7 với Boot Camp – P.2
  2. Sau đó, hệ thống Mac sẽ tự khởi động lại và bắt đầu quá trình cài đặt Windows 7. Tại màn hình tiếp theo, bạn sẽ chọn phân vùng để cài Windows 7. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng phân vùng BOOT CAMP PARTITION vừa mới tạo ra lúc trước. Nhấn vào dường dẫn Drive options (Advanced) và Format, hệ thống sẽ hiển thị 1 màn hình thông báo với nội dung tương tự như “This partition might contain…”, hãy chọn OK. Quá trình cài đặt này sẽ kết thúc sau vài lần khởi động lại, và cuối cùng là yêu cầu bạn bỏ đĩa cài đặt ra khỏi ổ DVD. Tại bước cuối cùng, điền tên tài khoản sử dụng, ngôn ngữ sử dụng… Chúng tôi khuyến cáo người dùng nên tiến hành cập nhật cho Windows để khắc phục những lỗi thường gặp, sau đó khởi động lại máy tính trước khi chuyển sang bước tiếp theo:
  3. Sau khi Windows khởi động xong, chúng ta cần cài đặt thêm 1 số trình điều khiển driver hỗ trợ. Cho đĩa cài đặt Mac OS X vào ổ DVD, chọn Run setup từ bảng thông báo AutoRun:
  4. Tại màn hình tiếp theo, các bạn chọn Apple Software Update for Windows để cập nhật các bản vá mới nhất của Apple cho Windows:
  5. Đợi quá trình cập nhật này kết thúc, bỏ đĩa Mac OS X ra khỏi ổ DVD và khởi động lại hệ thống: Khi kết thúc các công đoạn trên mà không gặp phải vấn đề gì nghĩa là bạn đã thành công trong quá trình cài đặt Windows 7 cùng với Boot Camp để hoạt động cùng với hệ điều hành Mac. Khi hệ thống khởi động, giữ nút Option để chuyển đến menu boot, tại đây bạn có thể chọn OS X hoặc Windows 7 để sử dụng. Trên đây là 1 số bước cơ bản để cài đặt và sử dụng Windows 7 cùng với tiện ích hỗ trợ Boot Camp với hệ điều hành Mac OS X. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2