Kem đá bào mát tê người

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
47
lượt xem
7
download

Kem đá bào mát tê người

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem đá bào mát tê người Ăn cái này trong những ngày nắng nóng là nhất đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chanh - Đường Đến phần hành động này: Bước 1: - Pha nước chanh rồi bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh. Bước 2: - Sau 45 phút, nước chanh bắt đầu đóng băng, các bạn lấy ra và đánh đều lên rùi lại cho vào tủ lạnh nhé! Nếu các bạn không thực hiện bước này thì nước chanh sẽ đông cứng thành đá đấy! Bước 3: - Sau khoảng 20 phút, lại lấy ra và đánh đều. Nói...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem đá bào mát tê người

  1. Kem đá bào mát tê người Ăn cái này trong những ngày nắng nóng là nhất đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chanh - Đường Đến phần hành động này: Bước 1: - Pha nước chanh rồi bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh. Bước 2: - Sau 45 phút, nước chanh bắt đầu đóng băng, các bạn lấy ra và đánh đều lên rùi lại cho vào tủ lạnh nhé! Nếu các bạn không thực hiện bước này thì nước chanh sẽ đông cứng thành đá đấy!
  2. Bước 3: - Sau khoảng 20 phút, lại lấy ra và đánh đều. Nói nhỏ nè: Dùng một cái dĩa (nĩa) thì sẽ dễ hơn là dụng cụ đánh trứng đó! Bước 4: - Cho tiếp vào tủ lạnh khoảng 10 phút nữa để đá bào của chúng ta khô hoàn toàn là xong! Những ly đá bào đã sẵn sàng!
  3. Xua tan cái nóng đáng ghét nhé!
  4. Thích vị gì thì làm vị đó nha!
  5. Thật là quá đơn giản đúng hem?
Đồng bộ tài khoản