intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kỹ thuật chế biến trái cây

Chia sẻ: Vhnt_123 Vhnt_123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:387

455
lượt xem
279
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cuốn sách này chủ yếu giới thiệu các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến 80 loại trái cây như: cam, quýt, táo lớn (bom), nho, lê, đào, sơn trà, táo nhỏ, mận, hạnh mai, dương mai, anh đào, thảo mai và hạt dẻ. Bao gồm các kỹ thuật đóng hộp, phơi khô lấy nươc, ngâm rượu làm mứt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật chế biến trái cây

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2