Kỹ thuật nuôi trồng nấm
92
lượt xem 34
download
lượt xem 34
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1. Nguyên liệu Nguyên liệu là mùn cưa của các loại cây, nguyên liệu không được mục nát, dính tạp chất. Đặc điểm của các loại cây đó phải có nhựa mủ màu trắng. Không dùng mùn cưa của những cây có chứa tinh dầu (như mùn cưa cây thông). 2. Xử lý nguyên liệu: 1. Vôi: 1 % 2. NPK: 1 - 2 % Ta lấy lượng nước vôi bổ sung từ từ vào nguyên liệu và đảo đều, ủ thành đống sau 7 ngày ta bổ sung NPK ủ thêm 7 ngày nữa, sau 14 ngày ta...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD