Làm chà bông tôm thật dễ
176
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Làm chà bông tôm thật dễ Chà bông tôm có thể làm 1 lần rồi bảo quản trong lọ dùng dần, ăn với cơm nắm, rắc lên bánh bèo đều ngon tuyệt. Nguyên liệu: 50g tôm khô 2 muỗng canh nước mắm 1 muỗng canh đường (đường và nước mắm có thể tăng giảm tùy độ mặn nhạt của tôm khô) Cách làm: Ngâm tôm khô với nước ấm cho mềm. Pha đường với nước mắm Vớt tôm ra để ráo (nước ngâm tôm có thể dùng để nấu canh). Xay tôm bằng cối xay, nếu không có cối xay, bạn có thể dùng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD