Một loại mì lạnh ngon ngon của Hàn Quốc

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
182
lượt xem
57
download

Một loại mì lạnh ngon ngon của Hàn Quốc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung bài viết "Một loại mì lạnh ngon ngon của Hàn Quốc" nhằm giúp bạn nắm bắt 7 bước giúp bạn chế biến thành công món mì lạnh. Chúc bạn thành công với món mì này nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một loại mì lạnh ngon ngon của Hàn Quốc

  1. Một loại mì lạnh ngon ngon của Hàn Quốc Món mì ngon với vị thanh ngọt từ táo và lê... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr thịt bò bắp - 1 gói mì Hàn Quốc - 70gr củ cải, 30gr cà rốt, 1/2 quả dưa chuột, 1 quả táo - 1 quả trứng luộc - Một ít kimchi - Gừng, tỏi Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Luộc chín thịt bò với một chút muối và gừng trong khoảng 1 tiếng. Trong lúc đun, các bạn chú ý hớt bỏ bọt cho nước được trong nhé! Bước 2: - Thái thịt bò thành từng lát mỏng rồi ướp với một chút xì dầu và dầu mè.
  2. Bước 3: - Giờ thì thái dưa chuột thành từng miếng nhỏ này. Bước 4: - Với củ cải và cà rốt, các bạn thái chỉ rùi trộn với một ít đường, muối, giấm nghen. Bước 5: - Thái táo thành từng lát mỏng nào! Ở trên phim, các bạn hay thấy người ta dùng lê đúng hem? Táo hay lê đều được nhé!
  3. Bước 6: - Luộc chín mì rùi lấy ra, ngâm ngay vào nước lạnh. Bước 7: - Xếp tất cả ra bát này. Và nhớ thêm một chút nước luộc thịt bò vào nha! Mách nhỏ: các bạn có thể pha thêm nước ép lê hoặc táo vào với nước luộc thịt để tạo vị thanh cho canh. Nhìn đẹp mắt đúng hem? Đủ chất đủ vị luôn nhá!
  4. Muốn ăn thử quá đi...
Đồng bộ tài khoản