intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh su trà xanh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

104
lượt xem
18
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh su trà xanh Bánh Choux (Su) trà xanh là một món bánh lạnh rất thích hợp làm món tráng miệng trong mùa hè. Nguyên liệu Vỏ bánh - 250ml nước - 100g bơ - 4 quả trứng - 125g bột mì - 1/4 thìa cà phê muối Nhân bánh - 300ml sữa - 100g đường - 2 lòng đỏ trứng - 30g bột bắp - 1 thìa cà phê bột trà xanh + 1 ống vani Thực hiện Vỏ bánh - Đun sôi nước, bơ, muối, cho bột vào khuấy nhanh thành khối không dính là được, cho bột ra thố, chế trứng vào đánh đều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh su trà xanh

  1. Bánh su trà xanh Bánh Choux (Su) trà xanh là một món bánh lạnh rất thích hợp làm món tráng miệng trong mùa hè. Nguyên liệu Vỏ bánh - 250ml nước - 100g bơ - 4 quả trứng - 125g bột mì - 1 /4 thìa cà phê muối Nhân bánh - 300ml sữa - 100g đường - 2 lòng đỏ trứng
  2. - 30g bột bắp - 1 thìa cà phê bột trà xanh + 1 ống vani Thực hiện Vỏ bánh - Đun sôi nước, b ơ, muối, cho bột vào khuấy nhanh thành khối không dính là được, cho bột ra thố, chế trứng vào đánh đ ều từ từ thành hỗn hợp mịn bóng. - Để bột vào bao có đuôi bắt kem, nặn bánh ra khay, nướng b ánh nở chín vàng, lấy ra để n guội. Nhân bánh
  3. - Khu ấy tan sữa, đường, cho trứng, bột bắp, bột trà xanh vào bắc lên bếp quậy đều cho bột chín , tắt lửa cho vani vào , để nguội cho vào ngăn đá tủ lạnh. - Khoét nhỏ ở mặt dưới vỏ bánh. Cho nhân bánh vào túi nilon có góc nhọn, nặn vào vỏ b ánh. Dùng lạnh kèm với trà lipton rất ngon.
  4. Mách nhỏ: - Khu ấy nhân kem sữa trên lửa nhỏ, không để sữa tươi sôi bùng - Cho nhân vào mặt dưới của vỏ bánh choux, chiếc bánh trông sẽ khéo léo hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2