Mực và đậu sốt giấm
135
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu: - 300g mực ống. - 200g đậu ngự. - 2 thìa súp giấm balsamic. - 2 thìa cà phê đường. - 1 thìa súp nước tương. - 1 quả trứng gà. - 1/2 thìa súp bơ. - 1 bát bột rán giòn. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê hạt nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 nhánh hành lá, dầu ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD