Mực xào cải làn
68
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Những búp cải làn xanh mướt, giòn giòn thấm với mực tươi có cách làm rất nhanh chóng, tiện lợi mà ngon miệng. Nguyên liệu: Cài làn 250gr, mực ống 200gr Dầu hào 2 muỗng cà phê, tỏi 1 muỗng cà phê .Nước tương 1 muỗng cà phê, bột năng 1 muỗng cà phê, rượu trắng 2 muỗng cà phê, gừng 1 nhánh con Dầu ăn, hạt nêm, tiêu Các bước thực hiện: 1 Mực sơ chế sạch, khóa hoa cúc, xắt miếng vừa ăn, khử tanh với...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD