intTypePromotion=1
ADSENSE

Mực xào cải làn

Chia sẻ: Mai Thu Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

60
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Những búp cải làn xanh mướt, giòn giòn thấm với mực tươi có cách làm rất nhanh chóng, tiện lợi mà ngon miệng. Nguyên liệu:  Cài làn 250gr, mực ống 200gr  Dầu hào 2 muỗng cà phê, tỏi 1 muỗng cà phê .Nước tương 1 muỗng cà phê, bột năng 1 muỗng cà phê, rượu trắng 2 muỗng cà phê, gừng 1 nhánh con  Dầu ăn, hạt nêm, tiêu Các bước thực hiện: 1  Mực sơ chế sạch, khóa hoa cúc, xắt miếng vừa ăn, khử tanh với...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mực xào cải làn

  1. Mực xào cải làn Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Những búp cải làn xanh mướt, giòn giòn thấm với mực tươi có cách làm rất nhanh chóng, tiện lợi mà ngon miệng. Nguyên liệu:  Cài làn 250gr, mực ống 200gr  Dầu hào 2 muỗng cà phê, tỏi 1 muỗng cà phê
  2.  Nước tương 1 muỗng cà phê, bột năng 1 muỗng cà phê, rượu trắng 2 muỗng cà phê, gừng 1 nhánh con  Dầu ăn, hạt nêm, tiêu Các bước thực hiện: 1 Mực sơ chế sạch, khóa hoa cúc, xắt miếng vừa ăn, khử tanh với chút gừng đập dập. Trụng mực qua nước sôi, để ráo. Cải làn rửa sạch, để ráo. 2 Bày cải làn vào tô, đổ nước ngập rau, nêm ít dầu ăn, bọc giấy bảo quản, cho tô rau vào lò vi sóng, đặt chế độ Cook khoảng 3 phút, lấy ra, lật mặt, để thêm 2 phút, bày ra đĩa.
  3. 3 Nêm nước tương, dầu hào, hạt nêm, tiêu, tỏi, gừng vào tô mực, cho vào lò vi óng, đặt chế độ High khoảng 2 phút, lấy ra, lật mặt, để thêm 2 phút.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2